• Tháng hiện tại: 2045

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019 - 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2019 15:27 - Người đăng bài viết: quantri
              Mùa thu - mùa của những ước mơ trẻ thơ, mùa của năm học mới bắt đầu. Hòa chung với không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước, sáng nay ngày 5/9/2019 trường Mầm non 24/3 tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”. Đến dự và chia vui với nhà trường trong ngày đầu năm học có sự góp mặt của quý vị đại biểu:
              Cô Nguyễn Thị Tân Xuân - Thành ủy viên - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy
              Cô Bùi Thị Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy phường An Xuân
              Bác Nguyễn Văn Thông - Phó Chủ tịch UBND phường An Xuân
              Anh Huỳnh Văn Hảo - Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường
              Cùng với sự có mặt đông đủ của quý vị phụ huynh, CBGVNV và hơn 350 trẻ của trường.
              Hòa cùng với lời ca tiếng hát, các em lớp Nhà trẻ và lớp Bé lần đầu tiên đến trường được các anh chị khối lớp Lớn cùng với các cô giáo đón vào trường. Có cả những gương mặt háo hức, phấn khởi và có cả những khuôn mặt buồn, khóc vì xa ba mẹ là những cảm xúc của ngày đầu năm học mới. Nhưng các em lại nhanh chóng vui vẻ cùng cô và các bạn đón xem những tiết mục văn nghệ rộn ràng của các khối lớp. Tiếp nối chương trình là những lời căn dặn của cô Phan Thị Thuận - Hiệu trưởng nhà trường và lời chúc các cháu luôn vui vẻ, đi học ngoan, biết vâng lời cô giáo, bố mẹ, ăn ngủ tốt, luôn xứng đáng là những bé ngoan của trường Mầm non 24/3.
             Kết thúc ngày hội là những trò chơi thú vị như bò chui qua ống, ném bóng vào rỗ của khối MG Bé - Nhà trẻ, trò chơi đôi chân khéo léo, ném vòng, ai nhanh hơn của khối MG Nhỡ và nhảy dân vũ tập thể, đồng đội chung sức, khiêu vũ cùng bóng của khối MG Lớn. Cả sân trường rộn ràng tiếng cười vui, tiếng cổ vũ nhiệt tình...Không khí của ngày hội thật từng bừng.
             Một năm học mới đã bắt đầu, chúc cho tất cả CBGVNV của trường có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết, luôn sáng tạo để đem đến cho các cháu một môi trường đầy tình yêu thương với nhiều hoạt động bổ ích. Và mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp và sự phối hợp của quý bậc phụ huynh, luôn đồng hành cùng nhà trường hoàn thành xuât sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Xuân Diệu