VIDEO CLIP


Ngày hội của Bé
 
 
 
Theo bạn website này thế nào?

Rất đẹp.

Đẹp.

Nội dung phong phú.

Bình thường.

Không có gì để nói

THỰC ĐƠN CỦA BÉ  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 59
  • Tháng hiện tại: 2059
  • Tổng lượt truy cập: 530167

SINH HOẠT KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2018

Đăng lúc: Thứ hai - 26/11/2018 16:11 - Người đăng bài viết: quantri
           Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm  trồng người”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”.
Thật tự hào khi chúng ta được làm nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí, đặc biệt với truyền thống" tôn sư trọng đạo" ngày 20/11 hàng năm luôn được xem là ngày hội lớn vị thế của người thầy được xã hội tôn vinh – Cho nên chúng ta những người làm nghề dạy học chắc hẳn ai cũng thấy lòng mình vui tươi và ấm áp hẳn lên khi ngày 20/11 đến. Hòa  trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Mầm non 24/3 tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2018.
         Về tham dự buổi sinh hoạt nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị khách mời:
          + Đ/C Nguyễn Văn Thông: PCT UBND Phường An Xuân.
          + Đ/C Đống Minh Phúc: CTMTTQ Việt Nam Phường An Xuân

          + Anh Trần Viết Bảo: Phó Trưởng ban đại diện CMHS của nhà trường
        Về tham dự buổi sinh hoạt còn có ban đại diện hội cha mẹ học sinh các khối lớp và các cô nguyên là Cán bộ quản lý - giáo viên - nhân viên nhà trường qua các thời kỳ cũng về dự và chung vui .
               Mở đầu buổi sinh hoạt là một số tiết mục văn nghệ do các cô giáo và các cháu học sinh khối lớp lớn thể hiện với những bài hát ý nghĩa và xúc động.
               Tiếp theo buổi sinh hoạt cô Phan Thị Thuận - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường thông qua ý nghĩa của ngày 20/11.         
    Những lẳng hoa tươi thắm và những lời phát biểu chúc mừng của lãnh đạo địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường đã đem đến cho các cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường những cảm xúc thật đặc biệt với những tình cảm hết sức chân thành.
             Ngày 20/11 năm nay cũng là dịp để khen tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cho các cán bộ, giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2017- 2018.
             Cùng với những lời ca tiếng hát, là những trò chơi nhỏ thú vị giao lưu giữa phụ huynh và các cô giáo trong nhà trường. Thông qua các trò chơi, tinh thần tập thể và sự phối hợp giữa giáo viên và phụ huynh, giữa nhà trường và gia đình cũng thể hiện rất rõ.
             Những niềm vui nhỏ trong ngày hội lớn sẽ góp phần làm tăng thêm tấm lòng yêu nghề mến trẻ và nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người mà các cô đã chọn. Kính gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thầy cô nhân ngày 20/11.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI SINH HOẠT


Từ khóa:

nbsp nbsp, nbsp

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
vé máy bay Báo Đất Việt Báo Dân Trí