VIDEO CLIP


Ngày hội của Bé
 
 
 
Theo bạn website này thế nào?

Rất đẹp.

Đẹp.

Nội dung phong phú.

Bình thường.

Không có gì để nói

THỰC ĐƠN CỦA BÉ  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 36
  • Tháng hiện tại: 2036
  • Tổng lượt truy cập: 530144

SINH HOẠT KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIIỆT NAM 20/10/1930-20/10/2018 VÀ 8 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Đăng lúc: Thứ ba - 23/10/2018 09:10 - Người đăng bài viết: quantri

Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị người bạn gái. Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị ấy là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống.

Trải qua các thời kỳ cách mạng, vị trí, vai trò của phụ nữ được Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đánh giá rất cao. Bác từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Trong bản Di chúc bất hủ để lại cho toàn Đảng, toàn dân trước lúc đi xa, Người viết: “Trong sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước, phụ nữ đảm đang đã góp phần xứng đáng trong chiến đấu và trong sản xuất. Đảng và Chính phủ cần phải có kế hoạch thiết thực để bồi dưỡng, cất nhắc và giúp đỡ để ngày thêm nhiều phụ nữ phụ trách mọi công việc, kể cả công việc lãnh đạo. Bản thân phụ nữ thì phải cố gắng vươn lên”.

         Phụ nữ đã là một phần không thể thiếu góp vào thành công của cách mạng Việt Nam, trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. và trong công cuộc xây dựng đất nước ngày nay phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.  Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018) và 8 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Công đoàn Trường Mầm Non 24/3 tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, thông qua buổi sinh hoạt các trò chơi, các bài hát cũng như các cuộc trao đổi chuyện trò là dịp để chị em có điều kiện gắng bó, gần gũi nhau hơn tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 
         Xin chúc tất cả các chị em luôn vui vẻ, mãi xinh đẹp và luôn là người giữ ngọn lửa ấm áp cho gia đình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI SINH HOẠT


Tác giả bài viết: Ngô Thanh Châu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
vé máy bay Báo Đất Việt Báo Dân Trí