• Tháng hiện tại: 2039

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 22/09/2014 21:16 - Người đăng bài viết: quantri
              Chiều ngày 19/9/2014 vừa qua, Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường tổ chức hội nghị năm học 2014 – 2015.
              Tham dự hội nghị có Ban giám hiệu nhà trường cùng với gần 45 anh chị là Ban đại diện cha mẹ học sinh của 15 lớp cũng có mặt đông đủ.
               Hội nghị đã thảo luận các nội dung gồm: Tổng kết nhiệm kỳ 2013 – 2014, bầu Ban Đại diện cha mẹ học sinh mới, bầu Hội khuyến học và bàn một số công tác đến của nhà trường. Trong hội nghị, các phụ huynh đã nghe anh Nguyễn Viết Hà – Trưởng ban Đại diện CMHS nhiệm kỳ 2013- 2014 báo cáo kết quả của nhiệm kỳ qua đồng thời hội nghị đã thống nhất bầu Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cũng là Ban chấp hành Hội khuyến học với 9 anh chị như sau:
             1. Anh Nguyễn Viết Hà – Trưởng Ban Đại diện CMHS , CT Hội khuyến học.
             2. Anh Phan Van Thánh - Phó CT Ban Đại diện cha mẹ HS , PCT Hội khuyến học
             3. Anh Nguyễn Hữu Dũng- Phó CT Ban Đại diện cha mẹ HS , PCT Hội khuyến học
             4. Anh Nguyễn Đình Nam- Phó CT Ban Đại diện cha mẹ HS , PCT Hội khuyến học
             5. Chị Ngụy Thị Bích Trâm – UV Ban Đại diện CMHS và Thư ký, thủ quỹ Hội khuyến học.
             6. Anh Nguyễn Văn Diệu - UV Ban Đại diện cha mẹ HS, UV Hội khuyến học
             7. Anh Châu Thành Trung - UV Ban Đại diện cha mẹ HS, UV Hội khuyến học
             8. Chị Ngô Thị Thùy Hương - UV Ban Đại diện cha mẹ HS, UV Hội khuyến học
             9. Anh Phùng Ngọc Phin - UV Ban Đại diện cha mẹ HS, UV Hội khuyến học
           Hội nghị cũng bàn về kế hoạch tổ chức các hoạt động của nhà trường trong năm học 2014 - 2015 và các hoạt động trong thời gian sắp tới. Rất nhiều những ý kiến thảo luận của các anh chị phụ huynh đóng góp cho hoạt động của nhà trường đã được ghi nhận và được xem là những sáng kiến hay cho công tác tổ chức của nhà trường. Chắc rằng với những nổ lực cũng như sự phối hợp chặt chẽ của Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, năm học mới 2014 - 2015 trường Mầm non 24/3 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Anh Nguyễn Viết Hà - Trưởng ban Đại diện CMHS báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013 - 2014

Cô Phan Thị Thuận - trao đổi, giải trình ý kiến cùng phụ huynh.

Các ý kiến đóng góp của Ban đại diện phụ huynh các lớp

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Xuân Diệu